หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > แชมป์ฟุตซอลสี่เส้า เชื่อมความสัมพันธ์

2018-10-31 16:26:43

เมื่อวัน 21 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ทีมนักแตะลูกหนัง มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ลงฟาดแข้งในรายการฟุตซอลสี่เส้า เชื่อมความสัมพันธ์ ณ สนามฟุตซอลมจธ.บางขุนเทียน ซึ่งมีทีมเข้าร่วมการแข่งขัน 4 ทีมด้วยกัน ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

จากการแข่งขัน นัดแรก ม.ราชภัฏสวนสุนันทา พบกับม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ผลคะแนน ชนะม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ไป 2-0 ทำให้ได้เข้ารอบชิงชนะเลิศ พบกับ ม.มหิดล ผลคะแนนชนะ ม.มหิดลไป 1-0 จบเกมส์การแข่งขัน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา คว้าแชมป์รายการฟุตซอลสี่เส้า เชื่อมความสัมพันธ์ ไปครอง

ข่าว: นายสมพงศ์ อิงคนันทสิทธิ์/นางสาวเสาวภา ชัยพฤกษทล

ภาพ: นายสมพงศ์ อิงคนันทสิทธิ์