หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > กองพัฒนานักศึกษาจัด อบรมเตรียมความพร้อมสู่สถานประกอบการและพัฒนาบุคลิกภาพ

2019-01-10 10:34:52

เมื่อวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 กองพัฒนานักศึกษา โดยฝ่ายวินัยนักศึกษา ได้จัด โครงการอบรมเตรียมความพร้อมสู่สถานประกอบการและพัฒนาบุคลิกภาพ สำหรับนักศึกษา ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬา  ชั้น 4 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนนาถ มีนะนันทน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ให้เกียรติเป็นประธาน ในกิจกรรมดังกล่าว  ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคุณชนกนาถ  เจนซื่อตรง เจ้าหน้าที่บริษัท Job Top Gun จำกัด เป็นวิทยากร บรรยาย เรื่อง “การเตรียมความพร้อมสู่สถานประกอบการและพัฒนาบุคลิกภาพ” ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาทักษะความสามารถในการสัมภาษณ์ต่อสถานประกอบการ มีบุคคลิกภาพที่ดีในการสมัครงาน และมีนักศึกษาเข้าสนใจเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 200 คน