หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมวางพานพุ่มในวันรัฐธรรมนูญ

2018-12-13 12:49:27

วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2561 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สิริอร จำปาทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมด้วย บุคลากรกองพัฒนานักศึกษา และนักศึกษาองค์การนักศึกษา เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ ณ บริเวณหน้าอาคารรัฐสภา เนื่องในวันรัฐธรรมนูญ

ซึ่งในช่วงเวลา 07.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สิริอร จำปาทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ได้รับมอบหมายจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ให้เป็นผู้แทนร่วมวางพานพุ่มดอกไม้ เนื่องในวันรัฐธรรมนูญ ตรงกับวันที่ 10 ธันวาคม  ของทุกปี โดยเป็นวันที่พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว พระราชทานรัฐธรรมนูญราชอาณาจักรสยาม ฉบับถาวร เพื่อเป็นหลักในการปกครองของประเทศให้แก่ประชาชนชาวไทย