主页 > 新闻 > > กองพัฒนานักศึกษา เปิดให้บริการยืนคำร้องผ่อนผันเกณฑ์ทหาร ปีการศึกษา 2567 (30 ธ.ค. 67) นี้ วันสุดท้าย
กองพัฒนานักศึกษา เปิดให้บริการยืนคำร้องผ่อนผันเกณฑ์ทหาร ปีการศึกษา 2567 (30 ธ.ค. 67) นี้ วันสุดท้าย

admin student
06 十二月 2024 12:55:12



กองพัฒนานักศึกษา เปิดให้บริการยืนคำร้องผ่อนผันเกณฑ์ทหาร ปีการศึกษา 2567 (30 ธ.ค. 67) นี้ วันสุดท้าย


มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดย  กองพัฒนานักศึกษา  ฝ่ายวินัยและพัฒนานักศึกษา เปิดให้บริการนักศึกษาที่ประสงค์จะยืนเอกสารขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร ประจำปีการศึกษษ 2567 จนถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2567 เท่านั้น

สำหรับผู้ที่จะยื่นคำร้องต้องเป็น
- ผู้ที่เกิดปี พ.ศ. 2547  
- ไม่ได้เรียน รด. หรือเรียน รด.ไม่จบตามหลักสูตร
- เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

***ยกเว้นวิทยาเขตนครปฐมและวิทยาเขตสมุทรสงคราม” ขอให้นักศึกษาติดต่อได้ที่ กองการศึกษาของวิทยาเขตที่สังกัด”

เอกสาร/หลักฐานประกอบการยื่นขอผ่อนผันมีดังนี้
1. สำเนาหมายเรียก (สด.35)         1 ฉบับ
2. สำเนาใบสำคัญทหาร (สด.9)       1 ฉบับ
3. สำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา       1 ฉบับ
4. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน       1 ฉบับ
5. สำเนาทะเบียนบ้าน         1 ฉบับ
6. ใบรับรองการเป็นนักศึกษา (ตัวจริง)      1 ฉบับ
7. สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ – สกุล (ถ้ามี)      1 ฉบับ
8. สำเนา สด.10 กรณีย้ายภูมิลำเนาทหาร (ถ้ามี)    1 ฉบับ
9. สำเนา สด.43 กรณีที่เคยผ่อนผันฯ แต่ย้ายสถานศึกษา   1 ฉบับ

ส่งเอกสารด้วยตนเองที่ฝ่ายวินัยและพัฒนานักศึกษา กองพัฒนานักศึกษษ ชั้น 1  อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬาสวนสุนันทา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กรุงเทพมหานคร  
หรือไปรษณีย์ มาที่ฝ่ายวินัยและพัฒนานักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา   เลขที่ 1 ถนนอู่ทองนอก แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300
สอบถามเพิ่มเติม ฝ่ายวินัยนักศึกษา 02-160-1530 (พี่ผึ้ง)  
หมายเหตุ : อย่าลืม ! Scan QR Code  เพื่อเข้ากลุ่มไลน์  สำหรับติดตามข้อมูล ข่าวสาร


กิจกรรมดังกล่าวสอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน Sustainable Development Goals: SDGs) เป้าหมายที่ 4: Goal 4: Quality Education สร้างหลักประกันว่าทุกคนมีการศึกษาที่มีคุณภาพอย่างครอบคลุมและเท่าเทียม และสนับสนุนโอกาสในการเรียนรู้ตลอดชีวิต (Ensure inclusive and equitable quality education and promote lifelong learning opportunities for all) มีเป้าหมายย่อยครอบคลุมการเข้าถึงการศึกษาที่มีคุณภาพของเด็กชายและเด็กหญิงในทุกระดับ