หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชุม > กองพัฒนานักศึกษา ประชุมคณะกรรมการบริหารกองฯ พร้อมลุยกิจกรรมเดือนแห่งความรัก
กองพัฒนานักศึกษา ประชุมคณะกรรมการบริหารกองฯ พร้อมลุยกิจกรรมเดือนแห่งความรัก

admin student
14 กุมภาพันธ์ 2562 14:07:30


      วันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 เวลา 13.30 น. กองพัฒนานักศึกษา โดยฝ่ายบริหารงานทั่วไป จัดประชุมคณะกรรมการบริหารกองพัฒนานักศึกษา ขึ้นเป็นครั้งที่ 4/2562  เพื่อรายงานความก้าวหน้าการดำเนินงานของกองพัฒนานักศึกษาตามพันธกิจและเตรียมการจัดกิจกรรมต่างๆในช่วงเดือนกุมภาพันธ์  โดยมี ผศ.ดร.ชนนาถ มีนะนันทน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย ผศ.สิริอร จำปาทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และนางพรพิศ ประดิษฐพงษ์ ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ร่วมประชุมในครั้งนี้

      ซึ่งในช่วงเดือนกุมภาพันธ์  กองพัฒนานักศึกษา ได้มีการกำหนดจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสุนันทาสามัคคี ครั้งที่ 30 รอบคัดเลือก โดยเริ่มการแข่งขันกีฬาในประเภททีม กีฬาในร่ม อาทิ บาสเกตบอล วอลเลย์บอล หมากกระดาน เซปักตะกร้อ และยังมีการแข่งขันอีกมากมาย ใช้ระยะเวลากว่า 2 เดือนกันเลยทีเดียว

    นอกจากนั้น แล้วกองพัฒนานักศึกษา ได้มีการจัดกิจกรรมอบรมพัฒนาภาษาอังกฤษให้กับนักศึกษา คณะครุศาสตร์ ตามนโยบายของรัฐบาลและมหาวิทยาลัยฯ เริ่มกิจกรรมในช่วงเดือนมกราคม 2562 ที่ผ่านมาทุกวันเสาร์-อาทิตย์ สำหรับคณะอื่นๆอย่าเพิ่งน้อยใจไปนะคะ กองพัฒนานักศึกษา จะเร่งหากิจกรรมดีๆจัดให้กับน้องๆทุกคนอย่างทั่วถึงต่อไป